5 gợi ý buổi trưa khi du lịch Phú Yên

0
68
goi y

Ngoài nhiều loại hải sản, Phú Yên hẹ còn lại và bánh canh, bánh hỏi bông chà, bánh bẩn hoặc trứng chiên hàu để phục vụ khách.

5 lời khuyên cho những buổi chiều cuối tuần khi du lịch tại Phú Yên

Với giá cả phải chăng từ 15.000 đồng, bạn có thể tận hưởng một tấm hương vị của Phú Yên.

Inkwell

Đây được xem là một đặc sản của khu vực này, khi mực đĩa được chuyển làn da tươi, tinh khiết và óng ánh. Súp được thực hiện khá đơn giản nhưng hương vị đậm với ẩm thực biển bao gồm các môn học như gừng tươi, cà chua, rau thơm, gia vị từ hương vị ánh sáng không chế ngự các hương vị đặc trưng của mực in. Ngoài ra, nó cũng là cho chả cá vào nồi để thêm vào sự hấp dẫn.

Nước mắm mực tươi studded với ớt xanh nhỏ tinh khiết cay Xiêm, uống một chút ‘của nước dùng nóng, thêm một số loại rau … thấy hương vị tuyệt vời.

Món này thường được ăn kèm với rau và rau bina, rau má, bông cải xanh, măng tre, giá đỗ tươi và kèm theo một đĩa spaghetti. Khi nồi nước dùng mực và rau sôi, chờ cho đến khi nước nóng được sử dụng. Giá của một tấm của khoảng 200.000 người.

goi y

Bánh bông chà xát oc ngua xao toi

Bánh bông chà lại với nhau một bát trộn nước sốt chua.

Làm thế nào phổ biến các món ăn đơn giản gồm có hai phần chính và chà bông hỏi nước sốt bánh mì bát sản xuất hơi cay, nhưng món ăn này được ăn bởi người dân ở đây tình yêu. Điều gì làm cho một niềm đam mê đặc biệt cho bánh bông được hỏi chà từng lát dai và mềm để chà bông, ngọt miệng vừa mặn. Giá của một đĩa khoảng 20.000 người.

Egg hàu chiên ăn kèm với cơm nóng thường.

Tại Phú Yên, hàu được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau, nhưng chỉ có thể đề cập đến hàu chiên trứng. Ngoài trời hàu hình trông xấu xí, nhưng thịt bên trong là rất công bằng và mát mẻ. Hàu tươi chỉ muối ướp, xào với tỏi và hạt tiêu cho thơm. Sau đó, trứng và khuấy vào chảo hàu rau mùi, màu nâu, lần lượt cả hai bên cho chín phải được hoạt động. Giá của một đĩa khoảng 25.000 đồng.

Dirt Cake

Nhưng có vẻ như chiếc bánh nhỏ bẩn, nhưng nếu bạn ăn nhiều hơn một chục ly để đảm bảo bạn sẽ phải căng ra để nắm lấy bụng.
Nhưng có vẻ như chiếc bánh nhỏ bẩn, nhưng nếu bạn ăn nhiều hơn một chục ly để đảm bảo bạn sẽ phải căng ra để nắm lấy bụng.

Dân Phú Yên thường sử dụng một bình gốm của rượu để làm cho một khuôn bánh. Bột gạo đã sẵn sàng, đặt trong một và mang lại một bồn tắm xông hơi. Khi hấp, nước sôi trong nồi, bánh mì luôn tươi và nấu chín trong một lỗ tròn tạo thành giữa bánh nhà. Bánh bẩn Phú Yên cũng được phục vụ với tôm cháy, thuế ngọt sốt hẹ và giống như một cốc thưởng thức bánh bẩn Huế. Giá của một ly theo xung nhịp 10 từ 10.000 đến 15.000 đồng.

Hẹ Soup Cake

Đặc điểm khác biệt trong bát canh bánh mì Phú Yên có lẽ là màu xanh lá cây và hương vị thơm ngon của hẹ.

Là món ăn nổi tiếng ở khắp mọi nơi, mọi người thương hiệu Tuy Hòa và được ưa thích của khách du lịch, ở đây bạn có thể ăn tại một nhà hàng bên đường súp hành lá bánh mì, tại bất kỳ thời gian trong ngày. Sợi mì được làm từ bột gạo, mềm dẻo, dễ vỡ vụn. Cá biển cá dựa trên đang ở đây và bị nghiền nát, đúc thành miếng, luộc, sau đó chiên. Giá của một bát khoảng 8,000-10,000 đồng.

Xem thêm Hủ tíu Mỹ Tho 100 năm danh tiếng

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.