4 nhân tố cần để ý khi thiết kế lại website

Auto Draft

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Thiết kế lại website là hành động góp phần giúp cho trang web trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt người dùng. Vậy khi thiết kế lại trang web doanh nghiệp nên chú trọng vào những nguyên tố nào để đảm bảo điều đó. Bài viết dưới đây sẽ bật mí đến bạn điều đó.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Tư vấn thiết kế website bán hàng vui lòng liên hệ tại đây.
 
1. Tập kết vào nội dung.

Trải nghiệm người dùng và nội dung trang web là 2 điểm đáng lưu ý cho việc lên một kế hoạch thiết kế website hoàn hảo. Một hệ thống nội dung quyến rũ chính là lý do căn bản nhất để khách hàng đến và ở lại trên website doanh nghiệp. bởi thế hãy hội tụ xây dựng một hệ thống nội dung lôi cuốn, ăn nhập với mọi đối tượng truy cập website, dễ điều hướng cũng như tạo sự tương tác, kết nối dễ dàng giữa khách hàng – doanh nghiệp. Cùng với đó, bạn có thể tạo ra một danh sách nội dung trên website với sự tăng dần hoặc giảm dần theo chừng độ quan trọng.
 
Auto Draft
 
2. Sự tối giản của concept.

Rối rắm, quá nhiều thứ được diễn tả trên website khiến người dùng cảm thấy khó chịu. cho nên khi thiết kế lại website hãy chú trọng đến sự đơn giản để gây được thiện cảm với đông đảo công chúng. Hơn thế nữa với sự đơn giản trong thiết kế, doanh nghiệp sẽ dễ dàng điều hướng người dùng đến với những nội dung trọng tâm mà mình mô tả trên trang web.

Một thí dụ tiêu biểu có thể kể đến đó là thiết kế lại của Instagram. Tối giản những nhân tố không cấp thiết, tụ hội vào hình ảnh trên website là cách để cuốn người dùng.
 
3. Quan tâm đến thương hiệu khi thiết kế lại

Làm thế nào để khi thiết kế lại website, thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp bạn sẽ trở nên nổi trội nhất. Lời khuyên của các nhà thiết kế là hãy tập hợp vào chính thương hiệu đó để tìm ra những điểm sẽ thực sự trội. Một số câu hỏi bạn có thể đặt ra để tìm thấy sự nổi bật ấy là:

– Điều gì mang đến sự trội cho logo?

– Sự diễn đạt màu sắc và phong cách như thế nào sẽ mang lại ấn tượng sâu sắc?

– Vị trí hợp của các nguyên tố đồ họa, logo trên website nằm ở đâu?

Đừng nên tốn thời gian công sức vào việc nuốm xây dựng lên một thương hiệu độc đáo mà thay vào đó hãy tận dụng thương hiệu sẵn có để tạo nên sự trội.
 

 
4. Cải thiện các chức năng.

Thay vì thêm mới hay mở mang các chức năng trên website, bạn hãy bỏ ra vài phút để trải nghiệm website của chính mình và cảm nhận xem nên cải thiện hay nâng cấp điều gì nhằm hiệp nhất với người dùng cũng như mang đến cho họ trải nghiệm tốt nhất. Để làm được điều này bạn nên nhờ đến sự tương trợ của các nhà thiết kế website chuyên nghiệp.

Đó là những nguyên tố cơ bản mà các doanh nghiệp cần để ý đến khi phải thiết kế lại một trang web. Ngoài những nguyên tố thuộc về chức năng, chủ chốt của trang web, các doanh nghiệp cũng cần để ý đến việc website tối ưu SEO, tương xứng với các thiết bị truy cập website nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt nhất. Để thiết kế lại một website chuyên nghiệp hãy can hệ ngay dịch vụ thiết kế website từ NHANHWEB ngay bữa nay nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.