3 mẹo cắm hoa với ánh vàng chào hè rạng rỡ

Auto Draft

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Sắc vàng của hoa hòa quyện với ánh nắng hè yêu đời mang lại làn gió tươi mát cho không gian ngôi nhà. Cùng tham khảo cách cách cắm hoa dưới đây!
Xem thêm sản phẩm: Qua tang 14 thang 2 tại đây.  
Cách 1:

Nguyên liệu:

– Hoa để cắm: hoa hồng, hoa hồng trắng, hoa đồng tiền vàng, hoa mao lương

– Tấm nhựa bọt khí (loại dùng để bảo vệ hàng hoa khi vận chuyển)

– Bể cá tròn to thấp

– Kéo

Cách làm:

Auto Draft

Bạn cắt ngắn cành hoa hồng dài 3cm. Cắt tấm nhựa bọt khí hình tròn có đường kính nhỏ hơn đường kính hoa hồng bạn cắm, khoét lỗ tròn nhỏ giữa tấm nhựa. Tiếp đến, bạn đâm cành hoa xuyên qua lỗ tròn nhỏ giữa tấm nhựa. Bạn đổ nước vào ½ bế cá và đặt bông hoa có tấm nhựa bọt khí lên trên, tấm nhựa giúp bông hoa nổi trên mặt nước. Tương tự, bạn cắt hoa đồng tiền, hoa mao lương, hoa hồng đâm xuyên qua tấm nhựa và đặt lên mặt nước.

Hoàn thành:

Thật đơn giản và lập cập, bạn có bể cá nở đầy hoa tươi với sắc màu thật tươi đẹp. Khi đặt hoa bạn chăm chú phối màu giữa các bông hoa hài hòa. Với cách này bạn không cần phải khéo tay, vừa tận dụng những cành hoa ngắn và cách cắm lại rất nhanh. Trang trí cho bàn ăn một bể hoa thật đẹp đẽ.


 

Cách 2:

Nguyên liệu:

– Hoa để cắm: hoa tulip vàng, cành nụ tầm xuân

– Mảng rêu xanh

– Quả trứng nhỏ trang trí

– Giỏ mây, cốc nhựa, xốp cắm hoa

– Kéo cắt cành hoa

Cách làm:

Bước 1

Trước tiên, bạn đặt cốc nhựa vào trong giỏ, cốc nhựa cao bằng miệng giỏ. Bạn đổ nước ngập ¾ cốc. Cắt xốp xanh chèn vào hai bên cốc giữ cốc không bị nghiêng, tránh bị đổ nước. Tiếp đến, bạn đo chiều cao của cành hoa tulip cần cắm, chiều cao của cành hoa bằng với chiều cao của quai giỏ.

Bước 2

Tiếp theo, bạn cắm 9 cành hoa tulip vàng vào trong cốc sao cho các cành hoa tỏa ra các hướng trên miệng giỏ. tiếp nối, bạn cắt và cắm xen vài cành nụ tầm xuân giữa các cành hoa tulip. Bạn phủ mảng rêu xanh lên mặt giỏ quanh miệng cốc che kín mặt cốc nhựa bên trong. rốt cuộc, bạn đặt vài quả trứng nhỏ trang trí trên mảng cỏ thêm yêu.

Hoàn thành:

Giỏ hoa tulip sắc vàng tươi tắn trang trí cho góc phòng thật xinh. Sắc vàng của hoa tulip làm bừng sáng cho không gian căn phòng, ngôi nhà của bạn.


 

Cách 3:

Nguyên liệu:

– Hoa liberu màu vàng

– Cốc thủy tinh

– 2 giọt màu thực phẩm: màu xanh

Cách làm:

Bạn đổ nước vào trong cốc, phần nước không gần với miệng cốc. Và nhỏ 2 giọt thực phẩm màu xanh vào trong nước, khuấy nước tạo màu nhạt thật đẹp. Tiếp đến, bạn cắt và cắm các cành hoa liberu vàng vào trong cốc là xong. Khi cắm bạn chú ý chiều cao cành hoa bằng với chiều cao của bình thủy tinh.

Hoàn thành:

Vậy là bạn có ngay bình hoa sắc vàng thật đẹp để trang trí nhà rồi nhé! Với 3 cách cắm hoa đơn giản như trên, bạn không cần phải khéo tay chỉ cần chút tỉ mỉ cắm bình hoa hoa tươi tô điểm cho ngôi nhà bạn thêm yêu.

Chúc bạn chiến thắng với 3 cách cắm hoa đơn giản mà đẹp này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.