3 khuynh hướng bố trí nội thất đang làm cho giới trẻ ghiền

Thế hệ Gen Z có phong cách làm việc độc đáo. Họ không thích tuân theo các quy ước hoặc làm mọi thứ theo cách có thể đoán trước! Không như các thế hệ khác, thế hệ Gen Z không trang trí nhà cầu kỳ hay quá long trọng. Họ thích mọi thứ bình thường, dễ chịu và dễ dàng. Họ có sở trường là chủ nghĩa tối giản.

Những người thuộc thế hệ này không thích những thứ phiền phức. Họ thích ở nơi đầy màu sắc, tươi vui và thoải mái và dễ chịu. Thế hệ Gen Z đều yêu thích những khuynh hướng trang trí nội thất dưới đây.

Đồ nội thất nhẹ

 

Thế hệ này không thích khiến cho mọi thứ trở nên phức tạp. Họ thích để những món đồ gọn nhẹ và dễ quản lý điều hành. Hơn nữa, họ cũng có thói quen trang trí lại và muốn đồ đạc có thể dễ dàng di chuyển từ nơi này sang nơi khác.

Trang trí Boho hoành tá tràng

 

Trang trí Boho sang trọng là trang trí nhà dễ dàng và nhiều màu sắc. nếu như muốn trang trí nhà theo phong cách Boho sang trọng và hoành tráng, bạn hãy sắm ghế lười, vòng bắt giấc mơ, áp phích,…

Dễ chịu và thoải mái chính là chìa khóa

 

Thế hệ Gen Z đặt sự dễ chịu trên đẳng cấp. Họ muốn những sản phẩm giúp cuộc sống trở nên dễ dàng và khiến họ cảm thấy thư thái như ở nhà.

Nhưng điều này không có nghĩa là họ không có nghệ thuật, chỉ dễ dàng là họ ưu tiên sự thoải mái và dễ chịu hơn.

Ngọc Huyền – Theo pinkvilla

_______________________________
 

Công ty Đồng Tấn Phát thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại Van ghep cao su. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.