Xu hướng mũ hot nhất năm nay

Mùa đông là thời gian lý tưởng cho […]

Mùa đông là thời gian lý tưởng cho bạn trổ tài, ‘mix n match’ với tất cả các phụ kiện trên người. Đặc biệt, những chiếc mũ là một mục mà có thể được xem như là ‘vật bất ly thân’ của các nàng.

Chỉ với một chiếc mũ rộng vành, mũ, fedora hoặc mũ len, các nàng đã có một phong cách rất ấn tượng. Vậy làm thế nào để kết hợp phụ kiện thời trang phù hợp với các loại mũ khác nhau và xu hướng hiện nay? Hãy cùng khám phá những loại mũ hot nhất mang đậm phong cách đường phố năm nay

Fedora

Một chiếc mũ fedora sẽ giúp trang phục bạn mặc hàng ngày – những chiếc áo khoác, legging và boots cổ chân trở thành ‘sang chảnh’. Kết hợp với kính mát và một chiếc túi vừa phải nhẹ nhàng – bạn đã sẵn sàng bước ra đường chưa.

mu
Fedora có thể được kết hợp với trang phục unisex . Ảnh: Vogue

Fedora và kính mát là một sự kết hợp hoàn hảo

Rất dễ dàng để kết hợp mũ phớt với áo choàng, xà cạp và giày

Mũ Floppy

Floppy – rộng vành loại mũ mềm sẽ cung cấp một cảm giác mềm mại và nữ tính đến bất kỳ trang phục. Floppy với chiếc áo choàng màu sắc sâu, váy và giày cao cổ ngay lập tức sẽ làm cho bạn trở thành một phụ nữ Pháp đích thực.

Thời trang công sở

Giúp đỡ cô trở nên mềm dịu dàng và nữ tính hơn.

Như fedora, Mũ Floppy có thể được kết hợp với các phụ kiện đơn giản.

Một chiếc mũ Floppy cũng có thể phục vụ đồ che nắng là tuyệt vời.

Mũ bucket

Mũ bucket là một trong những năm 90 rất phổ biến trong năm nay, tuy nhiên, bucket đã trở lại và cô cá tính phong cách theo đuổi xu hướng ‘swag’.

Xem thêm: Những phụ kiện tóc rất quen

 • Những phụ kiện tóc rất quen

  Phụ nữ ở mọi lứa tuổi đều có […]

 • Thế nào là một chiếc đồng hồ đẹp

  Không có tiêu chuẩn để xác định một đồng hồ đeo tay đẹp là như thế nào một chiếc đồng hồ đẹp – phụ kiện thời trang cá tính cho mọi người nhưng xấu cho người khác có thể.

 • Chống nước cho đồng hồ

  Tôi muốn lời khuyên từ MD xem đồng hồ đeo tay không thấm nước. Hiện bạn đang mặc một chiếc phụ kiện thời trang đồng hồ ORIENT tự động, gần đây đã phát hiện được trong nước và kính mờ.

 • Những cách mix đồ với jean cực mát mẻ

  Thời tiết nóng, nhiều người miễn cưỡng để mặc quần jean vì khó khăn và dày dạn của họ. Tuy nhiên, với cách chúng ta mặc quần jean mà chia sẻ này sẽ giúp bạn an ủi quần jean mà không có khu vực nóng sợ hãi.

 • Chú rể nên chọn phụ kiện gì trong đám cưới

  Dù chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng giày cũng là phụ kiện thời trang khá quan trọng của chú rể trong ngà cưới. Thay vì những đôi giày hàng ngày hay mang, một đôi giày với phong cách riêng sẽ tạo ra ấn tượng …

 • 9 phụ kiện thời trang không bao giờ lỗi mốt

  Hiện nay, các món đồ thời trang thường thay đổi liên tục đến chóng mặt. Nếu bạn cứ chạy theo các item mới nhất thì có thể sẽ luôn trong tình trạng viêm màng túi.