Phong thủy cho người tuổi Tuất về màu sắc

Theo như phong thủy  – Năm người tuổi […]

Theo như phong thủy 

– Năm người tuổi Tuất,nên sử dụng màu tương ứng với màu đỏ và màu cam. Nguyên tắc tương hỗ cũng nói rằng sao Hỏa sinh Thổ, vì vậy muốn trang trí nhà theo phong thủy cho chó nên sử dụng màu tím, hồng và do. Nguời tuổi Tuất nên chọn màu sắc để trang trí cho ngôi nhà của mình màu gì? Làm thế nào để trang trí nhà theo phong thủy cho hợp.

Quan niệm của người phương Đông và Việt Nam tin rằng đồ trang trí phong thủy nhà sẽ giúp cuộc sống hài hòa trong gia đình, hạnh phúc và may mắn kinh doanh của mình. Do đó, phong thủy nhà trang trí với độ tuổi là một vấn đề nhiều người quan tâm.

Đối với tuổi Tuất , ngoài việc trang trí nhà với màu tím, hồng và đỏ, tăng may mắn, những người này có thể mặc mảnh thỏ hình của mã não hoặc mèo; để tăng sự giàu có, hòa bình phải được đặt trong nhà và voi ngọc bích.

Tại sao người tuổi Tuất nên trang trí màu đỏ nhà? Đầu tiên
Tuổi Tuất trong phòng cũng nên đặt một quả cầu pha lê ở phía đông nam và tránh đặt ở Tây Bắc .

Theo quan niệm dân gian và các học thuyết, Tuất với lựa chọn những bức tranh phong thủy muốn mang lại may mắn, bạn nên chọn một trong các bức tranh sau đây:

Bên cạnh đó, tuổi Tuất có thể thêm các bức tranh treo trong nhà như những bức tranh ngựa phong thủy, tranh hổ.

nha dep

Treo các bức tranh sẽ giúp các chủ nhà tuổi Tuất  một ngày vinh quang, sự giàu có lâu dài, biến nguy thành an toàn, thay đổi số phận, làm cho sự nghiệp, công việc đi sai trở nên thuận lợi.

Các bức tranh có thể được treo trong phòng khách, đến phòng ngủ hay một trường hợp, nhưng nên treo phòng ở phía đông, đông nam hoặc theo cung mệnh phong thủy thạc sĩ. Tốt nhất để thực hiện theo các hướng dẫn của chuyên gia phong thủy. >>kệ kho

Ngoài ra, Chó của hành Thổ Nhĩ Kỳ do đó nên sống gần núi. Cánh cửa chính của ngôi nhà nên hướng về phía tây bắc, đông hoặc nam.

Về con số, con số tốt cho tuổi Tuất là  0 và 5. Các số có khắc tuổi Tuất là 3.

Trong cuộc sống hàng ngày, bạn đặt các công trình,  cũng nên tránh các con số không tốt để có được may mắn trong sự nghiệp, sự nghiệp.

Khi trang trí nhà cửa, con chó cũng phải chú ý đến màu sắc không thấm. Kể từ Tuất là đảo Dương, gỗ chạm khắc kiềm chế trái đất lửa trái đất, vì vậy tuổi Tuất là không nên sử dụng trong gỗ màu xanh lá cây, đen và xanh dương.

Với màu trắng,tuổi Tuất có thể sử dụng, nhưng chỉ nên được sử dụng với một lượng vừa phải.

xem thêm :

Những quan niệm chưa đúng trong phong thủy mà bạn hay mắc phải

 • Những cách bố trí phong thủy nên tránh

  Việc làm tưởng chừng đơn giản này lại có tác động cực tiêu cực tới chủ nhà về mặt tiền tài cũng như sức khỏe khiến biến đổi tâm trạng dễ dàng, xảy ra sai lâm khi làm việc.

 • Mua lại nhà cũ cần lưu ý những gì?

  Tìm mua lại nhà là một biện pháp kinh tế với nhiều gia đình. Khi mua lại nhà cũ bạn cần quan tâm đến một số vấn đề sau.

 • 10 hiểu nhầm nghiêm trọng phổ biến trong phong thủy

  Trong thiên niên kỷ, phong thủy đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống tinh thần khi sắp xếp nhà ở. Tuy nhiên, với thời gian, có rất nhiều tin đồn, kiến ​​thức sai lầm về phong thủy chính thống và thông tin hời hợt

 • Vận dụng thuyết phong thủy cho tiền sảnh công ty

  Áp dụng lý thuyết về “Feng Shui” trong tiền sảnh của công ty. Theo thuyết phong thủy, sảnh không chỉ là nơi đón tiếp, mà còn về hiệu quả ngăn ngừa thiệt hại từ bên ngoài xung vào hiệu lực, cũng như một tâm điểm riêng của mỗi nhà.

 • Màu sắc cho áo thun trong phong thủy

  Áo thun màu xanh lá cây, màu này rất ít khi các bạn trẻ chọn lựa chúng, vì đây là màu năng động nên khi mặc vào chúng ta thường có cảm giác phải luôn năng động không yên tĩnh và không bình yên.

 • Phong Thủy cho nhẫn cưới

  Đồng phục teen chia sẽ một số bí quyết trong việc kết hợp phong thủy vào nhẫn cưới. Mong muốn bạn có thể hạnh phúc hơn và yêu thương nhau bên người bạn đời của mình.