Những bộ đồng phục hàng không đẹp nhất

Một hãng hàng không quốc gia để thực hiện niềm tự hào của thương hiệu quốc gia, vì vậy không khí trang phục tiếp viên giữa nam, nữ tiếp viên và phi công cần phải có một kết nối với bản sắc thương hiệu.

Một hãng hàng không quốc gia để thực hiện niềm tự hào của thương hiệu quốc gia, vì vậy không khí trang phục tiếp viên giữa nam, nữ tiếp viên và phi công cần phải có một kết nối với bản sắc thương hiệu. Hơn nữa, đồng phục hàng không cần tăng cường khả năng sử dụng như những người phục vụ hành khách, đảm bảo tiếp viên thẩm mỹ tối đa, đặc biệt là các tiếp viên nữ – những người đã được ngôn ngữ nước ngoài là hoàn hảo, khuôn mặt đẹp và sự xuất hiện của cô đã không bị mất các mô hình.

c2

Thiết kế trang phục hàng không cũng phải cực kỳ thận trọng, bởi vì vẻ đẹp của tiếp viên hàng không vừa đại diện, trong khi họ có thể thuyết phục các quan điểm thẩm mỹ khác nhau của du khách quốc tế. Đồng phục Airline, không nhất thiết phải do thiết kế nhà thiết kế địa phương. Có thể lấy ví dụ với Korean Air – nhà thiết kế Gianfranco Ferre là Ý và Hàn Quốc không.

c6

Hiện nay, trang phục của các hãng hàng không Air France của nhà thiết kế người Pháp Christian Lacroix thiết kế nổi tiếng, được cho là một trong những bộ đồng phục tốt nhất trên thế giới. Váy liền, áo khoác dài, một cung giọng đỏ, trang phục Air France quyến rũ bất kỳ hành khách sành điệu về mặt thẩm mỹ. Các thành viên phi hành đoàn của Air France bước ra khỏi máy bay như các mô hình trên sàn catwalk “Phù thủy thời trang” linh hồn Ý với cô gái Hàn Quốc, với sự thanh lịch, màu sắc nhã nhặn với những chiếc nơ giọng hấp dẫn.

c10

Tiếp viên của Emirates – một trong hai hãng hàng không quốc gia của United Arab Emirates với một tấm màn che cách điệu đẹp rạng rỡ, đó là nguồn gốc để trang trải các tính năng kém hấp dẫn của một người phụ nữ. Các cô gái TransAsia Airways (Đài Loan) với hai tiếp viên trang phục, mặc dù kín đáo, nhưng vẫn hấp dẫn. Brussels Airlines các nữ tiếp viên của Bỉ với áo đỏ “chấm tông tông” rất thời trang. Có thể không được xác thực, nó phải là đồng phục của Thái Á có truyền thống ấn tượng. Rõ ràng hãng hàng không China Eastern Airlines lấy cảm hứng từ trang phục của mình từ tay người Pháp lãng mạn, nhưng không thể phủ nhận rằng bà chủ nhà của họ là rất xinh đẹp trong bộ đồng phục này.

Xem thêm: phụ kiện thời trang

 • Những bộ đồng phục tiền triệu của học sinh Hà Nội

  Đồng phục một số trường học ở Hà Nội đều thiết kế đẹp “Hàn Quốc”, tuy nhiên nó cũng có liên quan với giá cao ngất ngưởng.

 • Khi đồng phục không chỉ còn là đồ đi học

  Với giá thành cao như vậy nhưng bù lại chất lượng đồng phục vô cùng tốt, học sinh có thể mặc đi học cả ngày do hầu hết đều được làm từ những loại vải tốt, nhập từ nguồn uy tín, đường may cũng khá chắc chắn và bền đẹp.

 • Làm sao cho nhân viên thích mặc đồng phục?

  Nếu bạn là chủ sở hữu của một doanh nghiệp, thì chắc chắn bạn sẽ biết rằng nhân viên là bộ mặt, là một phần cực kỳ quan trọng của công ty và thông qua việc công nhận các ấn tượng của các nhân viên..

 • Cách chọn đồng phục phù hợp nhất

  Trên mỗi dịp năm học mới, các sự kiện năm mới … là một cái gì đó hầu hết các trường, các lớp học, các ý tưởng văn phòng, công ty được lựa chọn may đồng phục.

 • 10 bộ đồng phục đẹp nhất thế giới (P1)

  Mỗi dân tộc, các quốc gia trên thế giới được đưa vào các nền văn hóa khác nhau. Các bản sắc đó được thể hiện qua ngôn ngữ, lối sống và trang phục của mỗi quốc gia. Hôm nay, chúng tôi đi dạo quanh một vòng trái đất để xem những bộ đồng phục “thiên nhiên khắc nghiệt” của ẩn tuổi teen thế giới!

 • Đồng phục học sinh: Chỉ khổ phụ huynh

  2015-2016 năm học, Sở Giáo dục – Đào […]