Ngôi nhà có nội thất gỗ sáng màu của hai cô nàng

Gỗ sáng màu được nhiều người yêu thích […]

Gỗ sáng màu được nhiều người yêu thích bởi nó không những dễ dàng sửa chữa mà còn phù hợp với tất cả các phong cách nội thất.

Auto Draft
 

Căn hộ thuộc sở hữu của hai chị em gái, người ta có nhu cầu có một nơi thật dễ dàng và đơn giản nhưng yên tĩnh và thoải mái để nghỉ ngơi sau ngày dài làm việc bên ngoài.

Đồng Tấn Phát  thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại gỗ ghép cao su. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.

Bước vào phòng khách, một bức tường màu xanh dương hiện ra mang đến cảm giác nhẹ nhàng.


 

Sàn gỗ chống trượt trải dài từ phòng khách đến phòng bếp và phòng ngủ.
 


 

Hai cô gái rất thích giày nên đã đặt một chiếc tủ bên cạnh lối vào. bên phía trong có một giá để giày xoay, nó có thể chứa tới 80 đôi giày với chiều rộng dưới 50 cm


 

Bàn ăn, ghế ăn bằng gỗ chắc chắn có các đường nét đơn giản.

Nhà thiết kế kiến thiết đã đặc biệt chọn màu sơn trắng đi cùng nội thất gỗ để tạo ưu tiên thay đổi màu sáng. Một chiếc đèn chùm màu trắng theo đẳng cấp Japan chiếu sáng bàn ăn, tạo cảm giác sạch sẽ và ấm áp.

Vì có tình cảm thân thiết từ nhỏ nên hai cô bé chỉ sử dụng chung một phòng ngủ và một chiếc giường đôi để tăng thêm tình cảm gắn bó.[/center !important]

Cửa trượt của tủ quần áo làm bằng gỗ công nghiệp, đặt trên một rãnh thép vận hành trơn tru.
 

Trong phòng đọc sách hai cô nàng sử dụng bàn ghế và kệ đều làm bằng gỗ tạo sự nhẹ nhàng, thư thái