Một số tính năng đặc biệt của barrier tự động Baisheng BS806

Tìm hiểu những tính năng cao cấp của […]

Tìm hiểu những tính năng cao cấp của barrier Baisheng BS806

 Thương hiệu barrier tự động Baisheng xuất xứ từ Trung Quốc đã có gần 20 năm hình thành và cách tân và phát triển. Dòng thanh chắn tự động, cổng xếp tự động, cửa trượt tự động… là những sản phẩm hàng đầu của thương hiệu này được biết đến rộng rãi trên toàn Châu Á. Sản phẩm barrier tự động Baisheng BS806 là 1 trong những phân khúc barrier tự động cao cấp được PTH Vina nhập khẩu và lắp đặt trên toàn quốc.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Lắp đặt barrier tự động chi tiết và miễn phí.

Auto Draft
 

Thông số kỹ thuật của Barrier tự động BS806 

Mã sản phẩm:BS806

Chất liệu cần chắn: Hợp kim

Trọng lượng: 50kg

Nguồn điện: 220VAC 50Hz

Độ dài cần chắn tối đa: 6m

thời khắc đóng/mở: Từ 2s-6s

Nhiệt độ hoạt động: -20 o C ~ 50 o C 

Màu sắc: Tùy chọn

Size: 123*43*40cm

Tiêu chuẩn chống nước: IP44

Công suất động cơ:90W 220V / 80W 24VDC
 
Các tính năng cao cấp của barrier tự động 

1, Thi công tiên tiến cân xứng với không gian đô thị hiện đại, cạnh gờ chắn được bo tròn hoặc cắt vát mềm mại, tinh tế. Thanh chắn là hợp kim được sơn tĩnh điện sang trọng đảm bảo tính thẩm mỹ và làm đẹp và sự tiện nghi. Ngoài ra barrier Baisheng cũng có thể được trang bị thêm đèn Led điện tử để các lái xe có thể phát hiện ra vào ban đêm. Khi cần thiết các chủ đầu tư có thể bọc cao su cho thanh chắn để đảm bảo an toàn an toàn và giảm va chạm với các phương tiện trong trường hợp không hề mong muốn.

2, Hệ thống gọn nhẹ, linh hoạt dễ dàng lắp đặt/ cài đặt và sử dụng. Chỉ cần bằng vài làm việc dễ dàng là nhân viên bảo vệ có khả năng vận hành sản phẩm một cách dễ dàng. Chế độ điều khiển bằng nút bấm đơn giản và công dụng.

3, Chiều dài cần chắn tối đa lên đến 6m, có thể lắp đặt cho tại các Quanh Vùng rộng lớn như khu khai thác khoáng sản, khu xây dựng, khu đô thị cao cấp…

4, Rất có thể vận động tự do hoặc tích hợp với các thiết bị khác như hệ thống giữ xe thông minh, camera, bảng điện tử…

5, Tốc độ đóng mở thanh chắn cực nhanh chỉ còn 2s-6s – có thể ứng phó với trường hợp quá tải xe ra vào ở những khung giờ cao điểm trong ngày. Ngoài ra Tốc độ đóng mở cũng có thể điều chỉnh được cho phù hợp với các Quanh Vùng khác biệt.

6, Khi thanh chắn mở được một thời điểm nhất định sẽ tự động đóng lại, khoảng thời điểm này cũng có thể điều chỉnh được.

7, Trường hợp mất điện barrier BS806 vẫn rất có khả năng chuyển động bằng cách mở bộ ly hợp trong hộp số để đóng – mở cần. Bên cạnh đó, BS806 còn có phong cách thiết kế để tích hợp với ắc quy điện ngoài trời.