Một số món quà sinh nhật tặng em gái

Những cô em gái luôn là bảo vật […]

Những cô em gái luôn là bảo vật và dành được những tình cảm yêu từ anh trai của mình, đặc biệt sắp tời ngày sinh nhật của em gái cưng mà các anh trai đã tìm duco975 những món quà ý nghĩa nhất chưa? Vậy gãy tham khảo những gợi ý của shop thienduongquatang.com để chọn lọc được món quà hạp nhé!

Xem thêm: hoa sinh nhat ban tại đây.

Món quà độc và lạ

Một trong những món quà được đông đảo các bạn trẻ yêu thích giờ là in hình lên áo bằng thiết kế của riêng mình, anh trai có thể thoải mái thết kế những tấm hình có hai an hem hay cả gia đình theo ý thích để lưu lại những khoảng khắc hạnh phúc.

Gấu bông- thú nhồi bông


 

Khi được hỏi về món quà tặng này thì đa phần các cô gái đề thích, và chắc chắn những cô em gái cũng không ngoại lệ. chú gấu bông không chỉ là người bạn thân thiết mà đối với cô em gái còn là vật nâng niu mỗi giấc ngủ của em.

Một bó hoa tươi

Hoa tươi là món quà truyên thống nhưng không bao giờ lỗi thời và cón là món quà mang giá trị ý thức rất lớn, với mỗi loài hoa, mỗi màu sắc đều mang những ý nghĩa riêng. A trai có thể chọn lọc những loại hoa và màu sắc mà em gái thích hay bó hoa mang mang ý nghĩa truyền tải thông điệp thương đến em gái.

Hàng mỹ phẩm

Với những cô em gái lớn thì cần trông nom cho bản thân đặc biệt là về sắc đẹp. khi em gái nhận được món quà mỹ phẩm trong ngày sinh nhật thì họ sẽ rất vui và hạnh phúc khi anh trai rất quan hoài tới em gái. Bạn có thể tuyển lựa một hũ kem dưỡng da, kem điểm trang hay một thỏi son,…

Balo-túi xách

Balo-túi xách là món quà tặng vô cùng thiết thực, cô em vừa có thể mang đi chơi, đi học hay cả đi làm. Đây là món phụ kiện không thể thiếu đối với các cô gái mỗi khi đi chơi hay đi dạo phố.

Món đồ handmade

Một món quà cho em gái là chiếc vòng tay, chiếc móc khòa,… do chính tay anh trai làm  dành tặng cho  em gái sẽ là món quà hết sức ý nghĩa bởi tấm lòng của anh trai dành cho em gái là vô cùng lớn. những món quà này tuy có giá trị về vật chất không cao nhưng giá trị về ý thức lại hết sức lớn.