Mở cửa hàng tiện lợi nên chú ý những gì?

Khi bạn muốn mở cửa hàng tiện lợi thì cần chăm […]

Khi bạn muốn mở cửa hàng tiện lợi thì cần chăm chú các vấn đề sau:

1. Diện tích cửa hàng không cần quá lớn

Địa điểm mở cửa hàng thuận tiện của bạn không cần diện tích phải quá lớn. Bởi bản thân các cửa hàng thuận lợi hệt như mô hình nhà hàng siêu thị thu nhỏ. Hơn nữa, khi lựa chọn cửa hàng tiện lợi, khách hàng chỉ mua một số ít sản phẩm cơ bản và muốn mua thật nhanh để không mất thời khắc. Hãy giúp khách hàng của bạn tiết kiệm thời khắc đi lòng vòng để tìm sản phẩm mà họ cần bằng cách bài trí thật bắt mắt, dễ tìm. Thông thường diện tích mở cửa hàng tiện nghi chỉ cần khoảng 4x15m là rất có thể phân phối được nhu cầu trưng bày hàng hoá.

Xem thêm các sản phẩm: Ke kho hcm của công ty PTH Vina tại đây.

Auto Draft

2.Tránh xa chợ truyền thống cổ truyền và siêu thị

Thói quen mua sắm chọn lựa của người dân Việt Nam còn dựa vào rất to lớn vào chợ truyền thống cổ truyền. Tuy nhiên, vẫn tồn tại một bộ phận người dân sống ở các khu chung cư đông đúc, vốn ở xa các siêu thị lớn và không muốn đi chợ cổ truyền. Đây chính là Thị Phần ngách để bạn tận dụng mở cửa hàng tiện lợi. Mô hình cửa hàng tiện lợi có thể khắc phục được những điểm yếu của chợ truyền thống và siêu thị. Bởi hàng hoá không chỉ chất lượng tốt, tập trung vào các sản phẩm thiết yếu, trưng bày thu hút, dễ tìm mà còn Giao hàng liên tục 24/24h.

3. Tập trung vào khu có không ít người trẻ sinh sống

Cuộc sống của rất nhiều người trẻ ngày nay khá bận tối mắt tối mũi. Thế nên, họ thường không có thời gian dậy sớm đi chợ truyền thống hay la cà lâu trong các nhà hàng siêu thị lớn. Họ chỉ cần mua một vài dòng sản phẩm cần thiết một cách mau lẹ nên cửa hàng tiện lợi sẽ là lựa chọn hàng đầu. Vì vậy, khi mở cửa hàng tiện lợi bạn nên tìm vị trí nằm đan xen ở các khu cư dân trẻ hoặc các khu nhiều dân văn phòng, trường học……