Mẹo bảo quản đồng phục không bị phai màu

Mẹo bảo quản lớp đồng phục có hiệu […]

Mẹo bảo quản lớp đồng phục có hiệu quả tránh những màu sắc bay. Làm thế nào để bảo tồn các loại mực in áo, giữ cho in ấn áo mới trở lại để sử dụng lâu dài. Nếu bạn đang sở hữu một lớp đồng phục, đồng phục công ty, nhà hàng, hãy đọc bài viết sau đây để có thể bảo vệ chiếc áo của mình trong quá trình sử dụng.

Dưới đây là những lưu ý cơ bản để giúp bạn bảo quản áo lớp tốt nhất. Hãy làm theo những lời khuyên để ăn mặc đồng phục lớp của bạn luôn như mới.

Lưu ý 1: Khi bạn không có được lớp mới giặt quần áo ngay lập tức. Kể từ khi nhà máy-shirt của nó, áo lớp mực in còn rất mới, không thể nắm giữ, để khô và khoác nó. Nếu bạn vội vã để đi quần áo rửa ngay lập tức mang lại những hình ảnh in ra sẽ bị mờ và nhoè dễ dàng. Nhiều người trong số các bạn là vô hình sau khi rửa đầu tiên và đổ nhà sản xuất kém chất lượng, nhưng bạn tự trách mình cho lớp đồng phục vô minh lưu trữ đầu tiên của bạn. Tất cả các loại quần áo nói chung là mực cao su cần thời gian để khô mực 1 tuần giặt tránh được, những chiếc áo này được thực hiện nhanh chóng lớp và gửi cho Teen tay làm cho mực đã khô lớp lông và dẫn đến hậu quả đáng tiếc. Với các mẫu đồng phục mùa đông, bạn cũng cần một lưu ý tương tự.

dong phuc

Lưu ý 2: Lần đầu tiên bạn hãy rửa jar tay, rửa bằng nước lạnh và không có xà phòng. Đây không phải là một cái gì đó mới, vì mực in không phải là hoàn toàn mảng in xà phòng bong da khô và dễ dàng.

Lưu ý 3: Không rửa áo phổ biến, đặc biệt là trong lần giặt đầu tiên, vì áo thun rất dễ dàng để màu sắc, nếu vệ sinh chung của bạn, có thể được nhuộm màu lông và bám dính màu cho các quần áo còn lại Có lẽ đây là một kinh nghiệm chung cho tất cả loại quần áo mới, giặt phai màu đầu tiên.

Đồng phục không váy dễ thương của 4 trường ở TP HCM

Lưu ý 4: Không rửa trong nước nóng trên 40 độ, nước nóng có thể làm hỏng các căng vải và đồng phục. Lớp áo Ink thường là cao su và nhiệt độ buổi tối là điều cấm kỵ với áo sơ mi đồng phục này.
áo lớp mẫu, lớp áo khoác đẹp, áo lớp, ao lop,

Lưu ý 5: Tránh các loại xà phòng chất tẩy rửa mạnh, tuyệt đối không sử dụng thuốc tẩy, nhất là trên áo lớp màu ẩn. Với chất tẩy rửa thường bạn không cần phải lo lắng, nhưng cũng có nhiều trong khu vực để tránh cọ sát vào chiếc áo sơ mi in ấn.

Lưu ý 6: Tránh phô mai mềm vải mềm, nếu bạn muốn lớp áo thơm hơn sau khi làm sạch, bạn có thể sử dụng tất cả các loại nước xả thơm. Nếu bạn sử dụng nước xả vải mềm mại, quần áo lớp căng sẽ rất nhanh. Nước xả vải và phơi bằng móc sẽ làm cho áo của bạn một cách nhanh chóng tan vỡ. Ngoài ra nước xả vải mềm có thể làm cho bản in bị lột mềm và dễ dàng.

Lưu ý 7: Rửa tay, máy rửa nếu bạn nên cuộn lại trở lại lớp áo, tránh chà khuôn mặt của bạn in hình ảnh gây bồn lột in áo lớp.

Note 8: Đừng ép áo sau khi làm sạch, bạn có thể làm cho vải căng ra và làm hỏng áo của mình luôn luôn có.

Lưu ý 9: Với mẫu áo in áo đẹp hơn không nên được gấp lại hai khuôn mặt của mỗi khác, tốt hơn với những chiếc mắc áo hoặc gấp lại gấp đôi.
lớp áo, ao lop, áo lớp đẹp, áo lớp mô hình

Lưu ý 10: Có nên được trực tiếp trên áo in ảnh. By mực cao su áo lớp nên tránh nhiệt độ cao.

Đó là lưu ý cơ bản để bảo quản áo lớp. Chúc các bạn có những chiếc áo sơ mi hoàn hảo đẹp lớp độ bền theo thời gian.

Xem thêm: thời trang công sở

 • Hàng loạt mẫu đồng phục thanh lịch của các trường đại học

  Đi đầu trong phong trào quy định đồng phục cho sinh viên, Học viện Ngoại giao đã bắt đầu áp dụng trang phục mới từ năm 2011 với mẫu áo sơ mi xanh đi kèm quần âu cho nam và chân váy cho nữ có màu xanh dương may kiểu nhẹ nhàng nhưng không kém phần tinh tế và thanh lịch

 • 5 chú ý khi may đồng phục cửa hàng nước mía

  Nhiều cửa hàng nước mía chuyên nghiệp hơn, đầu tư về xe nước mía, nhân viên và cả đồng phục, các quán này thường được thực khách yêu thích hơn

 • 10 bộ đồng phục đẹp nhất thế giới (P1)

  Mỗi dân tộc, các quốc gia trên thế giới được đưa vào các nền văn hóa khác nhau. Các bản sắc đó được thể hiện qua ngôn ngữ, lối sống và trang phục của mỗi quốc gia. Hôm nay, chúng tôi đi dạo quanh một vòng trái đất để xem những bộ đồng phục “thiên nhiên khắc nghiệt” của ẩn tuổi teen thế giới!

 • Nét đẹp văn hóa đồng phục tiếp viên hàng không thế giới

  Singapore Airline với đồng phục sarong kebaya khâu chứ không ôm hôn truyền thống, “khoe khoang thông minh”, một hình dạng tinh tế xinh đẹp của các nữ tiếp viên hàng không…

 • Ý nghĩa của đồng phục học sinh

  Nhiều học sinh – sinh viên hiện nay ngồi còn đi học, vẫn còn mặc đồng phục học sinh của họ, họ đã học phù hiệu hoặc biểu tượng cụ thể cho từng trường hợp và truyền thống lịch sử của mỗi học lịch sử.

 • Bi hài chuyện đồng phục học sinh

  Bất cứ khi nào các mùa học, cha mẹ không chỉ đau đầu về việc chọn trường, lớp dành cho trẻ em khi cũng làm theo đề nghị cha mẹ chú ý.