Lợi ích ít biết của quả thanh long với mẹ bầu

Thanh long là giàu vitamin C, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, giúp ngăn ngừa cảm lạnh, chị cúm

Thanh long là giàu vitamin C, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, giúp ngăn ngừa cảm lạnh, chị cúm.
Hãy đến với diễn đàn mang thai để tìm hiểu những bí mật của đời là muốn, chế độ ăn uống tốt nhất cho phụ nữ mang thai, thai sản quyến rũ thời trang hoặc ‘sex’ an toàn cho tất cả phụ nữ mang thai.
Thanh long được coi là một loại siêu thực phẩm cho sức khỏe con người nói chung và đặc biệt là các bà mẹ và bé. Trái cây này chứa rất nhiều chất dinh dưỡng quan trọng như chất xơ, vitamin C, vitamin B1, vitamin B2, vitamin B3, canxi, kali, magiê, sắt, phốt pho và nhiều chất dinh dưỡng có giá trị khác. Do đó mẹ mang thai không nên bỏ qua loại quả này trong chế độ ăn uống của bạn mỗi ngày.

1440056849-1 (1)

Ngoài việc cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu, thanh long có nhiều ảnh hưởng sức khỏe cho bà mẹ mang thai:

Ngăn ngừa huyết áp cao

Mẹ bầu huyết áp thường rất cao, là một biến chứng của bệnh tiểu đường thai kỳ. Vì vậy, bạn nên cố gắng để kiểm soát phần ăn hàng ngày, đặc biệt là nên thêm nhiều trái cây và rồng là một lựa chọn tuyệt vời.

Quả này giúp kiểm soát lượng đường trong máu tốt và giúp ngăn ngừa huyết áp cao có hiệu quả.

Thanh long là giàu vitamin C, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, công nghệ ngăn ngừa cảm lạnh, chị cúm. (hình minh họa)

Tăng sức đề kháng

Trong thời gian mang thai, cơ thể mẹ bầu thường nhạy cảm sẽ rất dễ mắc các bệnh như cảm lạnh, cảm cúm và các bệnh của Season. Nhiều hoa quả bổ sung để tăng sức đề kháng của cơ thể là rất quan trọng.

Thanh long là giàu vitamin C, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, giúp ngăn ngừa cảm lạnh, chị cúm.

Tốt cho sức khỏe tim mạch

Đây là loại trái cây có chứa ít calo, giúp giảm lượng cholesterol trong máu nên rất tốt cho sức khỏe tim mạch. Phụ nữ mang thai nên bổ sung thanh long trong món salad mỗi ngày.

Đẹp da, kem chống nắng

Một tác phẩm tuyệt vời của quả thanh long nhỏ, tôi biết nó sẽ giúp các bà mẹ da hồng hào, sáng bóng do trong thanh long chứa nhiều chất xơ, vitamin C. Ngoài ra, cô có thể áp dụng trực tiếp miếng rồng kem chống nắng cho da sẽ giúp hiệu quả và tăng độ ẩm do có chứa vitamin B3.

Ngăn ngừa táo bón và giảm cân

Táo bón là một rối loạn thường gặp trong thai kỳ. Và đó là một cách rất đơn giản để ngăn chặn căn bệnh này đó là thanh long chăm chỉ mỗi ngày. Trái cây này có sức mạnh phi thường để giúp tiêu hóa tốt hơn hệ thống tiêu hóa của mẹ và táo bón sẽ được thuyên giảm hoàn toàn.

Gợi ý các món ngon với rồng

Tôi có thể ăn thanh long trực tiếp hoặc salad và một miếng nhỏ có thể xay. Dưới đây là một số công thức nấu ăn ngon với thanh long bạn có thể tham khảo:

Vitamin rồng

1440056815-babaunthanhlong1--3-

Chất liệu:

– 1 quả thanh long
– 2 muỗng canh sữa
– 1 chén nước đá
– 1 chút muối.

Thực hiện:

Bước 1: Thanh long vỏ, cắt miếng nhỏ.

Bước 2: thanh long, đá, sữa vào máy xay nhuyễn say rượu.

Đối với vitamin rồng ra chén, thị hiếu trang trí, và bạn có thể thưởng thức smoothie phải và long tươi.

Salad rồng

1440056815-babaunthanhlong1--2-

Vật chất

– 1 Thanh long đỏ hoặc trắng
– 6 con tôm
– Nón 100g sò điệp
– 300g cần tây, 2 muỗng canh mayonnaise
– Muối, hạt tiêu, dầu, rượu trắng, bơ.

Thực hiện

Bước 1: Tôm rửa sạch, bóc vỏ bỏ đầu, chẻ lưng lấy chỉ đen, luộc, cắt nhỏ. Sò điệp rửa coi, ướp muối, hạt tiêu, rượu vang trắng. Đun nóng chảo với bơ, sò điệp và tôm cho tế bào hình nón trong chảo nhanh, đổ ra đĩa.

Bước 2: Dragon trái cây bóc vỏ, cắt thành miếng vuông cạnh 2cm ruột. Cần tây xắt nhỏ, nấu chín nhẹ, ngâm trong nước lạnh, trộn với một ít dầu và muối và hạt tiêu.

Bước 3: Cung cấp cho thanh long thịt, cồi sò điệp, tôm, cần tây vào tô, cho mayonnaise và trộn đều. Đối với món salad tôm rồng và đĩa, dùng ngay.

Thạch rồng

1440056815-babaunthanhlong4

Chất liệu:

– Carragranan thạch bột (hoặc thạch sương sáo trắng): 30gr
– Quả thịt rồng đỏ: 1 kết quả
– Đường: 100g
– Coconut

Làm:

Bước 1: bộ đôi rồng mất khoảng 150gr ruột sơ tán. Đặt trong một máy xay sinh tố xay nhuyễn với một ít nước.

Bước 2: Trộn bột mì với đường và sữa ong chúa nước 800ml. Đặt thạch bột nồi lên bếp, đun sôi chỉ khuấy bằng đũa vừa cho đến khi sôi, đun sôi xuống nhiệt độ thấp cho một vài phút nữa. Chỉ cần đun sôi chỉ đọc lướt qua các bọt sạch hơn.

Bước 3: Đổ một nửa bát để đặt thạch, thêm nước cốt dừa (sở thích). Dùng đũa khuấy động thạch dừa và gắn bó với nhau.

Bước 4: Một nửa của site hóa thạch còn lại trong đổ nồi rồng nghiền mịn, khuấy đều.

Bước 5: Đổ một lớp thạch dừa vào cốc, hãy đối mặt với lớp thạch cao để làm mát và sau đó đổ se để thêm một lớp thạch cao rồng. Nếu bạn thích có nhiều lớp thạch cao được đổ nhiều lần.

Trong khi chờ lớp thạch cao để đổ nước xuống một lớp thạch sẽ làm cho không gian còn lại trong đông lại nồi. Sau đó chỉ cần bật bếp đang được đun nóng.