Kinh nghiệm lựa chọn công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Hiện giờ nhu cầu thiết kế website của […]

Hiện giờ nhu cầu thiết kế website của các doanh nghiệp, chủ cửa hàng kinh dinh online đang rất nhiều. Bên cạnh việc tự làm một web công ty bằng chính nguồn lực của mình, một số người kinh dinh chọn việc thuê website được thiết kế bởi các doanh nghiệp khác. Vấn đề là ở việc, nên chọn một doanh nghiệp thiết kế website như thế nào thì sẽ nhận được kết quả tốt đẹp cho website của bạn. Mình xin san sớt một tí kinh nghiệm chọn công ty thiết kế web chuyên nghiệp dưới đây:

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp vui lòng liên hệ tại đây.

– Sản phẩm công ty đã thực hiện
Các công ty thiết kế web thường có danh sách một số trang web nổi trội họ đã từng thực hiện, coi xét danh sách này sẽ giúp bạn nhận ra được chừng độ chuyên nghiệp của công ty đó:
Bạn cần xem xét, phân tách xem những website đó có chất lượng không, có ăn nhập với nhu cầu của bạn không. Một website chất lượng cần dựa vào những tiêu chí chất lượng sau :
– Giao diện đẹp, Responsive
– Thân thiện với Google, tương trợ SEO
– Tích hợp các tính năng bán hàng
– Tốc độ load trang nhanh
Danh sách các website nổi bật có liền tù tù được cập nhật mới không ? Nếu các mẫu website nổi bật được liên tục cập nhật mới chứng tỏ công ty đang làm website tốt, được khách hàng tin tưởng.#.

Kết quả hình ảnh cho THIETS KẾ WEB

– Khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty
Một trong những tiêu chí để dánh giá chất lượng công ty thiết kế web là tìm hiểu ý kiến khách hàng đã dùng dịch vụ của họ. Bạn có thể tham khảo trên các nguồn như :
– Xem những bình luận, đánh giá của khách hàng ngay trên trang chủ web site của công ty thiết kế.
Sau khi có được thông tin của khách hàng đã dùng website của công ty, bạn có thể gọi điện và hỏi trực tiếp về website họ đang dùng như thế nào, có hiệu quả không… để có cái nhìn khách quan nhất.
– Một nguyên tố cũng không kém phần quan trọng để đánh giá một công ty thiết kế web đó là:
Sự phát triển của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế web của công ty đó.
Một công ty thiết kế web chuyên nghiệp không chỉ giúp khách hàng có được website đẹp, mà còn phải giúp họ truyền bá được thương hiệu, gia tăng lợi nhuận từ website đó bằng các phương thức marketing.

– Các chính sách của công ty
Một công ty thiết kế website chuyên nghiệp cần có những chính sách mang đến ích lợi tốt nhất cho khách hàng :
– Về giá cả : bình thường các công ty thiết kế web uy tín sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ trọn gói bao gồm: lập trình, thiết kế, phát triển, bảo trì, v..v… Nếu bạn phải chi trả cho từng khoản lẻ tẻ hoặc giá cả không đi đôi với chất lượng của web mà bạn đã tham khảo trước đó thì bạn cần coi xét lại công ty đó.
– Về bảo hành – hỗ trợ : Hiện tại, đa số các công ty thiết kế web đều tương trợ khách hàng theo nhiều kênh như: email, điện thoại, chat, gặp mặt trực tiếp… Bạn có thể kiểm tra xem các kênh hỗ trợ này có tốt không, phản hồi nhanh hay chậm, có trả lời chi tiết thắc mắc của bạn hay không. ngoại giả, bạn cần xem xét thời gian bảo hành website (Hiện nay tất các website cần được bảo hành trọn đời).

– Các đối tác của công ty
Một vấn đề thường bị khách hàng bỏ qua khi chọn lựa công ty thiết kế web đó chính là các đối tác liên kết với công ty đó :
– thực tiễn, khi chọn lọc một đối tác liên kết, các công ty phải xem xét rất nhiều nguyên tố về sức mạnh, quy mô, tiềm năng… của đơn vị đối tác đó. bình thường những công ty đã có vị thế, uy tín trên thị trường sẽ dễ được tuyển lựa làm đối tác hơn. Chính bởi thế, những công ty thiết kế web sở hữu nhiều đối tác uy tín sẽ là chọn lọc đúng đắn cho bạn.
– Hơn nữa, nếu công ty thiết kế web bạn chọn lọc có kết liên với các đối tác mạnh trong nhều lĩnh vực về thương mại điện tử, thanh toán trực tuyến, chuyển vận, chụp ảnh… sẽ góp phần tạo nên một mạng lưới tương trợ toàn diện quá trình kinh doanh online của bạn, giúp bạn hà tiện chi phí và tăng doanh thu.