Dùng cổng barie tự động chắn đường phân luồng giao thông hiệu quả

Barie chắn đường được lắp đặt để kiểm soát […]

Barie chắn đường được lắp đặt để kiểm soát ra vào tại 1 số khu vực nhất định. Hiện nay hầu hết các TTTM, bến ga, bến tàu, khu căn hộ chung cư cao cấp…đều lựa chọn cổng barie tự động làm thiết bị kiểm soát và điều hành và phân luồng giao thông.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Lap dat barie chi tiết và miễn phí.

Lợi ích khi sử dụng barie chắn đường kiểm soát và điều hành giao thông

  Auto Draft
 

Barie chắn đường thiết lập rào cản an ninh

Thanh chắn barie sẽ lập lên một rào cản ngăn các mẫu xe ra vào tự do, gây ùn tắc, mất trật tự tạo các cổng ra vào. Lắp đặt một barie chắn đường đồng nghĩa với việc làn đường đó đã được kiểm soát. Các phương tiện sẽ phải tuân thủ hàng lối, ra vào theo làn xe. Việc ùn tắc, lộn xộn được giải quyết, làm tăng sự hiện đại và văn minh tại cổng ra vào cũng là bộ mặt của các khu căn hộ, nhà ở, TTTM cao cấp.

Tiết kiệm chi phí

Lắp đặt barie chắn đường có mức chi phí ban đầu khá thấp. Những loại barie chắn đường loại thường chỉ có giá khoảng trên 10 triệu đồng. Với mức chi phí như vậy, hoàng toàn rất có khả năng đầu tư hệ thống kiểm soát và điều hành tại cổng bằng barrier. Lợi ích kinh tế sẽ được kéo dài và nhân lên nhiều lần khi barrier tự động có độ bền cao, vận động được liên tiếp trong vòng nhiều năm. Nó sẽ giúp giảm chi phí của việc thuê nhân viên bảo đảm và các thiết bị kiểm soát và điều hành giao thông khác.
   
Giữ an toàn cho người đi bộ trong Quanh Vùng cổng ra vào

Bãi giữ xe tại các nhà hàng siêu thị, TTTM là khoanh vùng lộn xộn nhất, vì không chỉ có những người khách vào gửi xe/ lấy xe mà còn cả người nhà của họ đứng chờ đợi. Việc lắp barrier chắn đường sẽ ngăn chặn việc phóng nhanh vượt ẩu, đảm bảo an toàn an toàn giao thông cho người đi bộ, đặc biệt là người cao tuổi và trẻ nhỏ.
  Như vậy việc triển khai xong cơ sở vật chất nói chung và bãi đỗ xe nói riêng với hệ thống thanh chắn tự động sẽ góp thêm phần không hề nhỏ vào sự phát triển của các trung tâm giao thương.