Đồng phục siêu ngắn của hãng hàng không Skymark Airlines

Tàu sân bay chi phí thấp Skymark Airlines của Nhật Bản đang phải gánh chịu sau khi yêu cầu tiếp viên nữ mặc đồng phục váy siêu ngắn.

Tàu sân bay chi phí thấp Skymark Airlines của Nhật Bản đang phải gánh chịu sau khi đưa ra quyết định yêu cầu tiếp viên nữ mặc đồng phục váy siêu ngắn.

sky

Động thái này khiến các công ty phải chịu rìu chỉ trích từ công đoàn phi hành đoàn, mà váy ngắn làm cho đối tượng này tiếp viên dễ bị quấy rối tình dục.

Đồng phục mới mà Skymark Airlines đã đưa ra bao phủ gần như hoàn toàn qua vòng 3 của các nữ tiếp viên. “Chúng tôi rất lo ngại rằng bộ đồng phục này sẽ gây ra nhiều vấn đề, bao gồm quấy rối tình dục” – văn bản của các yêu cầu tiếp viên Liên đoàn Nhật Bản bay.

Theo văn bản này, các hãng hàng không Skymark Airlines muốn gia tăng sự hấp dẫn, tươi mát của các nữ tiếp viên để thu hút nhiều khách hàng hơn. Tuy nhiên, nó chỉ trích các công đoàn đã cho thấy công ty Skymark được đối xử với phụ nữ “như các mục”.

Các bình luận về trang web của Flight đoàn viên cũng nói rằng các nữ tiếp viên váy siêu ngắn đã làm cho nó khó khăn để thực hiện nhiệm vụ của mình một cách hiệu quả, vì sợ “các mục mở”, hay lo sợ của khách hàng đã được chụp ảnh lén váy của họ bằng điện thoại di động.

Các hãng hàng không Skymark kế hoạch giới thiệu bộ đồng phục này như một “chương trình khuyến mãi ngắn” khi giới thiệu về lịch trình các chuyến bay nội địa mới của Airbus A330 trong mùa xuân.

Skymark đã không trả lời điện thoại về vấn đề ngày 13.3. Tuy nhiên, tuần trước, Chủ tịch – Ông Shinichi Nishikubo, cho biết: “Chúng tôi sẽ không bị buộc phải mặc đồng phục này cho bất kỳ bà chủ nhà từ chối”.

“Thật đáng buồn khi một bộ đồng phục đẹp được thiết kế cho chiến dịch của mình để hình ảnh méo mó cách xấu xí” – ông nói thêm.

Xem thêm: thời trang công sở

 • Làm sao cho nhân viên thích mặc đồng phục?

  Nếu bạn là chủ sở hữu của một doanh nghiệp, thì chắc chắn bạn sẽ biết rằng nhân viên là bộ mặt, là một phần cực kỳ quan trọng của công ty và thông qua việc công nhận các ấn tượng của các nhân viên..

 • 10 Mẹo vặt hay về cách giữ gìn quần áo đồng phục

  Tất cả các dạng quần áo được đan bằng len, khi sử dụng lâu ngày sẽ có hiện tượng áo quần bị giãn rộng hơn. Để khắc phục tình trạng đó và giúp cho kích thước trở về như ban đầu ta ngâm áo vào nước ấm nhiệt độ từ 60-70 độ.

 • Một số chú ý khi chọn đồng phục công sở

  Như bạn có thể thấy những nét làm việc thống nhất phong cách đặc trưng của cơ quan. Làm việc vẻ đẹp thống nhất sẽ tạo ra hình ảnh tốt cho giá trị thương hiệu và góp phần đáng kể trong việc chuyên môn…

 • Chào đón mùa hè cùng đồng phục lớp siêu cá tính

  Bạn có thể lấy chúng đã đăng ký để sở hữu một đáng yêu áo thun và thẻ class làm tại Thế giới đồng phục đồng phục

 • Cách giặt đồng phục bền lâu

  Để giữ cho vải lớp đồng phục của bạn rất bền và luôn luôn xinh đẹp theo thời gian, theo một số lời khuyên sau khi làm đồng phục lớp rửa.

 • Ý nghĩa của đồng phục học sinh

  Nhiều học sinh – sinh viên hiện nay ngồi còn đi học, vẫn còn mặc đồng phục học sinh của họ, họ đã học phù hiệu hoặc biểu tượng cụ thể cho từng trường hợp và truyền thống lịch sử của mỗi học lịch sử.