Đồng phục không váy dễ thương của 4 trường ở TP HCM

Với quần áo đồng phục, các teen trường […]

Với quần áo đồng phục, các teen trường Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa, Gia Định … tha hồ thoải mái chơi váy nhưng thay vì bao gồm các trường bạn.
Lê Hồng Phong High School – sọc áo tinh tế

le hong phong
Đồng phục của teen girl Lê Hồng Phong High School bao gồm một áo sơ mi trắng với quần tây màu đen kết hợp. Việc thiết kế là áo khá đơn giản với các chi tiết trang trí nhỏ mà biên giới dọc theo cơ thể và cánh tay.

Các cô gái nhảy múa hư hỏng, có vui vẻ mà không cảm thấy khó chịu như khu vực váy đồng phục.

>>> mỹ phẩm

Chuyên ngành cao Trần Đại Nghĩa – cách điệu nơ cổ áo

Teen năng khiếu Trần Đại Nghĩa tự hào tha hồ mang nhãn hiệu đồng phục 15 năm. Đồng phục của các cô gái có khá một chiếc áo khoác chi tiết đặc biệt. Nhìn xa, trông giống như các cô gái mặc một chiếc nơ ở cổ, đây là thực tế hơn trong cổ áo màu. Ảnh: Hoài xanh tóc SHP.

Cạnh phần tay áo được uốn cong giai điệu khá tối.

Tài năng phổ quát – Minimalism tuyệt đối

>>> Một số lưu ý khi chọn may đồng phục công ty

Bình thường tuổi teen đồng phục tài năng đơn giản của trường Trung học Lê Hồng Phong.

Chiếc áo được giữ gần như nguyên sơ màu trắng – biểu tượng của học trò cũ. Để tay áo của logo trường in.

Bởi vì đơn giản này trong hoạt động vui chơi tập thể, các cô gái đáng yêu sẵn sàng quần tham gia nhiệt tình mà không gây vướng víu một cái gì đó như váy đồng phục.

gia dinh
High School Gia Đình – giai điệu đẹp cúi đà

Đồng phục tuổi teen cao Jiading toát lên nét duyên dáng. Khi ở trường, các cô gái sẽ nhét áo sơ mi trắng quần tây màu đen kết hợp cung cấp trông gọn gàng. Ảnh: Fanpage cao Jiading.

Spotlight trên áo đồng phục tuổi teen của Jiading là chiếc nơ màu đường viền màu đỏ trùng với logo của trường. Ảnh: Fanpage cao Jiading.

Thiết kế này không làm như vậy dễ thương Pai.

Xem thêm: áo thun

 • Đồng phục thế giới – nét riêng của mỗi quốc gia

  Văn hóa không chỉ thể hiện qua đặc điểm riêng về lối sống, ẩm thực hay cách ứng xử thông thường, nét đẹp văn hóa còn hiển hiện qua đặc trưng truyền thống của mỗi bộ đồng phục học sinh tại mỗi quốc gia.

 • Đồng phục học sinh thay đổi qua các thời kỳ

  Đối với lứa tuổi bây giờ, đồng phục luôn gắn liền với các sinh viên của chúng tôi tự. Đồng phục không chỉ đơn thuần là quy tắc “lên” trong sổ đỏ của nhiệm vụ của bạn.

 • Vóc dáng gầy thích hợp với những kiểu trang phục nào?

  Tuy nhiên không quá lo lắng, chỉ cần tinh tế một chút thì mọi vấn đề đều được hóa giải một cách nhẹ nhàng nhất. Hãy tham khảo một vài thông tin dưới đây để có cho mình những lựa chọn thích hợp nhất

 • Một số chú ý khi chọn đồng phục công sở

  Như bạn có thể thấy những nét làm việc thống nhất phong cách đặc trưng của cơ quan. Làm việc vẻ đẹp thống nhất sẽ tạo ra hình ảnh tốt cho giá trị thương hiệu và góp phần đáng kể trong việc chuyên môn…

 • Đồng phục Công ty TNHH Môi trường Đông Nam Bộ

  Đôi nét về đồng phục của Công ty TNHH Công nghệ môi trường Đông Nam Bộ dành cho các bạn đọc muốn tham khảo về các loại trang phục của công ty môi trường.

 • Lựa chọn đồng phục thể thao ưng ý nhất

  Không chỉ riêng với nam giới, thể thao dường như đã và đang trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của phụ nữ hiện đại. Nó giúp phái nữ giải tỏa căng thẳng cũng như giúp thân hình thon gọn và khỏe khoắn hơn