Đồng hồ Trường Sa, Hoàng Sa made in Thụy Sĩ

Mới đây nhất vào sáng nay 17-1-2015, tại khách sạn Sheraton (Sài Gòn) đã diễn ra buổi ra mắt chiếc đồng hồ Hoàng Sa Trường Sa được chế tác bởi hãng đồng hồ Candino nổi tiếng của Thụy sĩ.

Mới đây nhất vào sáng nay 17-1-2015, tại khách sạn Sheraton (Sài Gòn) đã diễn ra buổi ra mắt chiếc đồng hồ Hoàng Sa Trường Sa được chế tác bởi hãng đồng hồ nổi tiếng Candino của Thụy sĩ.

Ra mắt mẫu đồng hồ Hoàng Sa, Trường Sa

Ra mắt mẫu đồng hồ Hoàng Sa, Trường Sa

Phiên bản đồng hồ này do một nhà phân phối đồng hồ trong nước ấp ủ hy vọng tạo nên một sản phẩm thể hiện ý nghĩa về chủ quyền biển đảo thuyết phục phía đối tác Thụy Sĩ là hãng Candino (Thụy Sĩ) cùng hợp tác tạo nên mặt hàng có một không hai này! Đồng thời phiên bản của chiếc đồng hồ cũng chính là lời kêu gọi sâu sắc nhất đối với đồng bào về tinh thần yêu nước, kêu gọi sự ủng hộ từ phía bạn bè thế giới dù chỉ bằng hành động nhỏ nhất.Chú trọng vào sự đơn giản, giản dị nhưng chiếc đồng hồ đặc biệt mang tên Trường Sa, Hoàng Sa lại mang đến cảm nhận hết sức tinh tế với thiết kế tinh xảo đến từng chi tiết. Điểm đặc biệt của chiếc đồng hồ nằm ở khung 12h đặt quốc kỳ Cờ đỏ sao vàng Việt Nam nổi bật giữa mặt đồng hồ mang tầm vóc dân tộc nói lên sự uy nghiêm của tổ quốc. Trung tâm đồng hồ bên cạnh các chi tiết phụ khác là dòng chữ nổi “Hoang Sa & Truong Sa belong to VietNam” nói lên ý nghĩa nhấn mạnh ở đây rằng hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa vốn dĩ là của Việt Nam! Lưng đồng hồ là hình khắc bản đồ Việt Nam cùng những quần đảo xung quanh hiện lên mồn một : Hoàng Sa, Trường Sa và Phú Quốc.

Ra mắt mẫu đồng hồ đeo tay Trường Sa, Hoàng Sa

Biểu tượng Quốc kỳ giữa mặt đồng hồ

Biểu tượng Quốc kỳ giữa mặt đồng hồ

Đặt giữa mặt đồng hồ là lá cờ đỏ sao vàng đặc trưng của dân tộc nằm ngay vị trí 12h khẳng định sản phẩm chế tác riêng cho Việt Nam.

Ý tưởng về chiếc đồng hồ bắt từ năm 2012 nhưng mãi cho tới 2015, chiếc đồng hồ mới hoàn thiện và chuyển về Việt Nam sau hơn 30 mẫu phác thảo và tâm huyết của nhóm chế tạo. Chiếc đồng hồ Trường Sa, Hoàn Sa tất cả có 1888 mẫu với 1500 đồng hồ Nam và 388 nữ được đánh số cẩn thận. Con số này đồng thời cũng nói lên thời gian cột mốc từ thời vua Gia Long ấn định 2 quần đảo Trường Sa, Hoàng Sa là của Việt Nam – một con số có tính chất quyết định từ xa xưa trong lịch sử.

Từ rất lâu trước đây, hãng Candino cũng đã sản xuất một phiên bản đồng hồ đặc biệt cho sự kiện 1000 năm Thăng Long Hà Nội. Có thể thấy thiện ý của hãng đối với thị trường Việt Nam khá ưu ái và có mối quan tâm lâu dài không chỉ về mặt thương mại và còn trên mặt tình cảm.

Thiết kế của chiếc đồng hồ Hoàng Sa, Trường Sa made in Thụy Sĩ có kiểu dáng khá đơn giản với màu chủ đạo là màu vàng được chế tác riêng giữa 2 bản dành cho Nam và Nữ, trong đó bản của Nam phát hành tới 1500 mẫu, dây da. Kiểu dáng đồng hồ trang trọng lịch thiệp vì vậy có thể ứng dụng sử dụng hàng ngày, đi chơi, đi gặp đối tác hay dự sự kiện đều tiện lợi và tiện dụng. Mỗi chiếc đồng hồ đều thể hiện tâm sức và tuyền tải thông qua thông điệp rõ ràng, mạch lạc về hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa.

Nét chữ khắc rõ ràng trên mặt đồng hồ

Nét chữ khắc rõ ràng trên mặt đồng hồ

 Nét chữ tinh tế với lời khẳng định “Trường Sa và Hoàng Sa là của Việt Nam” khắc rõ ràng trên mặt đồng hồ.

Mặt sau đồng hồ khắc rõ hình bản đồ Việt Nam

Mặt sau đồng hồ khắc rõ hình bản đồ Việt Nam

Mặt sau đồng hồ hình nổi bản đồ Việt Nam với các quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa bao quanh rõ ràng, tinh xảo thể hiện tinh thần ủng hộ của hãng bạn đối với nước ta. Mong muốn thể hiện sự gắn kết giữa nước bạn và Việt Nam, ủng hộ Việt Nam trong quá trình đấu tranh tìm lại sự công bằng và chủ quyền biển đảo.

Đồng hồ Hoàng Sa, Trường Sa

Đồng hồ Hoàng Sa, Trường Sa

Từ lâu vấn đề Trường Sa và Hoàng Sa luôn là vấn đề thời sự nóng bỏng được cả nước quan tâm. Đối với Việt Nam, sự ủng hộ của các nước bạn bè trên thế giới luôn luôn cần thiết và liên quan mật thiết tới quá trình khẳng định chủ quyền trên hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa. Việc chế tác chiếc đồng hồ mang biểu tượng đất nước kèm theo cụm từ khẳng định rõ ràng từ phía đối tác nước bạn chính là sự cổ vũ to lớn nhất cho toàn dân tộc, giúp cổ vũ nâng cao tinh thần yêu nước của dân tộc.

>> Shop đồng hồ cao cấp

 • Xu hướng phụ kiện thời trang 2015

  Xu hướng phụ kiện thời trang xuân hè 2015 không chỉ tập trung vào việc thiết kế các trang phục, đó là các phụ kiện độc đáo, mới lạ cũng là một điểm nhấn không kém phần quan trọng.

 • Phụ kiện đồng hồ đeo tay nữ xinh xắn

  Giống như nhiều trang sức khác, phụ kiện thời trang, đồng hồ nữ đáng yêu sẽ giúp các cô gái để tạo cá tính thời trang và độc đáo cho tất cả mọi người, giúp bạn nổi bật giữa đám đông

 • Chọn phụ kiện thời trang đẹp

  Giống như trang phục, phụ kiện, làm đẹp ảnh hưởng đến phong cách thời trang của bạn. Do đó, việc lựa chọn các phụ kiện thời trang để phù hợp với vóc dáng là cần thiết.

 • T-Touch – phụ kiện đồng hồ đẳng cấp

  Một trong những dòng sản phẩm phụ kiện thời trang được coi là bản tóm tắt của khẩu hiệu “Innovators by Tradition”. Các hãng đã áp dụng công nghệ cảm ứng Tissot bước đột phá cho dòng sản phẩm này – T-Touch đồng hồ

 • Chọn đồng hồ cho chàng

  Chọn màu trên đồng hồ cao cấp, mặt đồng hồ tối nếu đèn theo yêu cầu của đường kim có thể giúp người sử dụng xem vào ban đêm

 • 6 phụ kiện phù hợp với cá tính của quý cô công sở

  Chúng tôi có thể nói rằng những cặp kính mát Wayfarer là những nhân vật không thể thiếu của các nhà văn, nó đã được chào đón nồng nhiệt bởi các ngôi sao điện ảnh