Dịch vụ kế toán ở tại HCM

Dịch vụ kế toán ngay ở TPHCM   […]

Dịch vụ kế toán ngay ở TPHCM
 

Tại Việt Nam hiện giờ, những quy định về thuế và chính sách kế toán đổi thay liên tục. Do đó, nếu doanh nghiệp bạn không am hiểu về kế toán và không phải là chuyên gia trong lĩnh vực này thì rất khó có thể năm bắt thông tin kịp thời và Thực hiện đúng theo quy định của luật pháp hiện hành. Đó cũng chính là lý do mà Vinasc cung cấp dịch vụ kế toán tại TP.HCM nhằm giúp quý doanh nghiệp tại đây tránh được những rối rắm với các cơ quan thuế.

Xem thêm: Quy doanh nghiệp có nhu cầu thuê : Dịch vụ kế toán trọn gói vui lòng liên hệ tại đây để đc tự vấn hoàn toàn miễn phí.

Với dịch vụ đa dạng, cung cấp cho khách hàng các phương thức hiệu quả nhất trong việc tổ chức hoạt động cũng như cảnh báo sớm và tương trợ trong việc ứng phó với rủi ro trong lĩnh vực kế toán, dịch vụ tham mưu thuế, tư vấn pháp lý Vinasc vững chắc sẽ đem lại sự bằng lòng tuyệt đối cho quý doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ kế toán tại TP.HCM của chúng tôi.

Dịch vụ kế toán tại TP.HCM của Vinasc gồm những gì?

1/Tư vấn thuế, pháp lý

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thuế và kế toán Vinasc sẽ tham mưu giúp quý doanh nghiệp loại bỏ những rủi ro và đề ra phương thức hoạt động khác nhau giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả nhất.

Đặc biệt, chúng tôi tiến hành lập mưu hoạch thuế và tiến hành tối ưu số thuế phải nộp trong phạm vi của pháp luật đồng thời tham vấn phương án thuế có lợi nhất trong kinh dinh.
 

 
2/Báo cáo thuế

+ Lập hồ sơ thuế ban đầu.

+ Tiến hành hấp thu và rà chứng từ kế toán.

+ Rà hóa đơn VAT đầu ra/đầu vào, sổ phụ ngân hàng hay bảng lương, các chứng từ có hệ trọng khác của doanh nghiệp.

+ Tiến hành soát, soát chứng từ đồng thời đưa ra những phản hồi đến doanh nghiệp về một số điều cần điều chỉnh, bổ sung cho hiệp với điều kiện của doanh nghiệp và pháp luật hiện hành.

+ Thực hiện kê khai thuế và mỏng theo quy định.

Thực hiện kê khai thuế, mỏng thuế hàng tháng, quý, báo cáo thu nhập tạm tính, và tình hình dùng hóa đơn. Sau đó nộp đến cơ thuế quan theo đúng quy định.

+ Đề nghị tạm ứng.

+ Quyết toán thuế theo năm.

 
3/Ghi chép sổ sách kế toán

In các loại sổ chi tiết hoặc các loại nhật kí chung, phiếu thu/chi, phiếu nhập/xuất,… và gửi lên doanh nghiệp.

Đặc biệt, Vinasc còn hỗ trợ cách thức lưu sổ sách và truy xuất dữ liệu khi doanh nghiệp cần

4/Tương trợ doanh nghiệp xử lý vấn đề khác

Hỗ trợ vay vốn nhà băng, làm việc với cơ thuế quan, nhà nước,…

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán tại Tp.HCM của Vinasc

1/Tiết kiệm chi phí

Với dịch vụ kế toán chuyên nghiệp của Vinasc quý doanh nghiệp không cần phải tốn tiền thuê nhân viên kế toán cũng như đầu tư cơ sở vật chất như: Bàn ghế làm việc, văn phòng, chi phí xây dựng phần mềm kế toán nội bộ,… 
2/Yên tâm hoạt động

Vinasc giúp quý doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về sổ sách kế toán và dễ dàng truy xuất dữ liệu bất kỳ khi nào cần.
 
3/Nhân viên giàu kinh nghiệm

Chúng tôi gồm hàng ngũ chuyên gia, viên chức kế toán giỏi, giàu kinh nghiệm trong việc xử lý các vấn đề nảy với cơ thuế quan giúp quý doanh nghiệp kiệm ước tối đa phí tổn mà vẫn bảo đảm tuân thủ pháp luật.

  
4/Giải pháp tối ưu

Vinasc tư vấn giải pháp tổng thể nhằm tối ưu hóa thuế. Bên cạnh đó giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh của mình.

Thông báo chi tiết về dịch vụ kế toán tại TP.HCM quý doanh nghiệp vui lòng liên can:

Công ty TNHH kế toán và tư vấn thuế Vinasc

Địa chỉ: Lầu 4, Số 569, Đường Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TPHCM

Điện thoại: 083 77 33 118 – fax: 083 77 33 118

Email: vinasctax@gmail.com

Website: www.vinasctax.vn