Chú ý khi chọn barie tự động cho hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh

Hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông […]

Hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh đã và đang rất phổ biến trên thế giới, đặc biệt là ở những thành phố lớn, hiện đại. Bởi vì với lưu lượng xe ra vào khá nhiều và phức tạp, nên việc chọn barie tự động để lắp đặt chính là một trong phương án tối ưu để hỗ trợ cho con người trong việc quan sát, điều tiết giao thông tại nơi này.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: thanh chắn barrier tự động chi tiết và miễn phí

 

Auto Draft

 

Chọn barie tự động cho hệ thống quản lý đỗ xe thông minh.

 Lợi ích khi chọn barie tự động làm rào cản cho hệ thống quản lý đỗ xe thông minh

 • Chọn barie tự động để lắp đặt cũng có nghĩa là khách hàng đã có thêm một công cụ kiểm soát trong hệ thống an ninh của các nơi cần nhân viên an ninh. Luồng giao thông ra vào tại bất kỳ khu vực nào cũng cần được được điều hành và kiểm soát kỹ càng. Đặc biệt là tại những nơi như trường học, bệnh viên, trung tâm thương mại, khu công nghiệp,… đây là những nơi mà hàng ngày có tới hàng ngàn phương tiện đi lại ra vào. Nếu như không có một hàng rào để kiểm soát điều hành số lượng phương tiện cũng như chủ của phương tiện đó thì sẽ dễ dàng xảy ra tình trạng mất mát, làm ảnh hưởng tới trị an khoanh vùng. Một barie tự động sẽ khởi tạo thành một rào chắn trước cổng, lối đi ra vào mỗi nơi, sẽ giúp đỡ cho nhân viên trong việc kiểm tra giấy tờ, thẻ xe nếu có trước khi cho phép người đó được lưu thông trong khoanh vùng.
 • Bên cạnh đó, barie tự động còn được sử dụng để phân luồng giao thông và nhân viên bảo vệ cho các khu vực an ninh, quân sự.

Cách chọn barie tự động thích hợp cho bãi đỗ xe thông minh.

 Hướng dẫn cách chọn barie tự động

 • Vì mỗi một nơi sẽ có địa hình tương tự như đặc điểm cá biệt, nên trước khi lắp đặt, quý khách cần khẳng định được vị trí lắp đặt, đặc điểm và điều kiện của khu lắp đặt để có cách chọn barie tự động tương thích nhất.
 • Khi tiến hành chọn barie tự động, các bạn hãy căn cứ vào tay cần của barie:
 • Loại barie tay cần thẳng (chiếm khoảng 80%), chuyên sử dụng cho các cơ quan, nhà máy, khu chung cư,…
 • Loại barie tay cần gấp (chiếm khoảng 15%), chuyên dùng cho các không gian như hầm gửi xe, những nơi có không gian hẹp, chiều cao trần nhà, trần hầm thấp.
 • Loại barie hàng rào (chiếm khoảng 5%), dùng cho những nơi cần an ninh nghiêm ngặt hơn như các trụ sở, cơ quan nhà nước, khu quân sự,… vì nó có thể chăn được cả người đi bộ.
 • Như vậy là các bạn đã có thêm thông tin vô cùng hữu ích để có thể chọn được loại barie tự động phù hợp với nơi mình cần sử dụng.

Chú ý khi lắp đặt barie tự động cho hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh

 • Vị trí đặt barie tự động phải là những nơi khô ráo, ít bị ngập nước để đảm bảo độ bền của thân vỏ barie, cũng nhu bảo vệ các vi mạch điện tử phía bên trong.
 • Nguồn điện cung cấp cho barie là nguồn 220V, do vậy, khi kéo dây điện cho barie khách hàng nhớ chọn loại dây tốt. Vì barie thường được đặt ngoài trời hoặc dưới các khu tầng hầm nên cần sử dụng những loại dây đảm bảo.
 • Khi lắp các thiết bị đi kèm với barie tự động như: đầu đọc thẻ, cảm biến hồng ngoại, cảm biến từ, điều khiển từ xa,… rất cần phải bảo đảm an toàn đầu nối chính xác theo sơ đồ của hãng cung cấp.