Câu hỏi hay gặp khi đầu tư hệ thống kệ kho

Đây là vụ việc mà tương đối nhiều […]

Đây là vụ việc mà tương đối nhiều khách hàng lần đầu tiên có ý định xây dựng kho kệ chứa hàng đặt câu hỏi với chúng tôi.

hay nói một các khác, là làm thế nào tiết kiệm chi phí mà vẫn có được hệ thống kệ chứa hàng suôn sẻ.

Xem thêm các sản phẩm: Kệ kho tphcm của công ty PTH Vina tại đây.

đây chính là vấn đề mà rất nhiều khách hàng lần đầu tiên có ý định xây dựng kho kệ chứa hàng đặt câu hỏi với chúng tôi, hay nói một các khác, là làm thế nào tiết kiệm ngân sách và chi phí mà vẫn có được hệ thống kệ chứa hàng như mong muốn. 

* Trước hết,  khi có ý định đầu tư trang hành lý bị kệ chứa hàng cho kho hàng, điều quan trọng là bạn phải biết bạn cần gì?

Đây là điều mà chúng tôi cũng đã được biết để cùng phân tích và tư vấn cho bạn.

Để PTH Vina hoàn tất việc đánh giá các nhu cầu của bạn và chuẩn bị một sơ đồ và thiết kế cho hệ thống kho chứa hàng, để bạn chọn ra ngân sách đầu tư tối ưu cho hệ thống kệ chứa hàng đạt hiệu quả cực tốt, thì bạn cần được có được những thông tin sau:

– Số lượng và chủng mặt hàng hàng hóa chứa trong kho

– Thể tích, hay trọng lượng của mỗi sản phẩm

– Thời điểm lưu kho, hay tốc độ lưu chuyển hàng hóa trong một khoảng thời điểm nhất định

– Kích thước và trọng lượng của sản phẩm hàng hóa được cất giữ trong kho.

– Mức độ tăng trưởng sản phẩm hàng hóa sẽ được lưu giữ trong kho,.

– Đặc điểm của khu đất và vị trí xây dựng kho chứa hàng,..Và

– Kể cả những vấn đề khác bao gồm các phương tiện, dụng cụ được sử dụng xếp dỡ hàng hóa, (thường là các loại xe nâng)”

Auto Draft
 

Nếu bạn vẫn chưa có được những thông tin chính xác thì  bộ phận bán hàng của chúng tôi cũng sẽ tham gia tư vấn cho bạn, họ là những người rất am hiểu về những lo ngại của bạn, những yêu cầu của bạn đưa ra, nhân viên của chúng tôi, họ là những người đào tạo và giảng dạy và có kinh nghiệm, tài năng tốt,…họ sẽ đưa ra cho bạn được những chiến thuật  thỏa mãn nhu cầu đầu tự hệ thống kệ chứa hàng cho kho chứa hàng của bạn. Có rất nhiều các loại Kệ chứa hàng mà chúng tôi sản xuất cung cấp cho thị phần giải quyết được những nhu cầu cất giữ hàng hóa của bạn như: pallet rack, industrial rack, light storage shelving, steel storage racks, cantilever racks và những loại sản phẩm khác.

Nhân viên kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm của  chúng tôi có khả năng đến trực tiếp địa điểm mà bạn muốn đầu tư xây dựng hệ thống kho kệ chứa hàng bất kỳ lúc nào khi bạn cần, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn kích cỡ chuẩn cho loại pallet nào rất có thể chứa hàng được hàng hóa của bạn,..trọng lượng của mỗi pallet, số lượng đơn vị hàng hóa chứa trên mỗi pallet,.. và sẽ đưa ra cho bạn bản vẽ kỹ thuật của hệ thống kệ chứa hàng mà bạn mong muốn.

Tuy nhiên chúng tôi cũng khuyên bạn nên chọn các bản vẽ kỹ thuật cho các loại sản phẩm đã được nhà sản xuất chúng tôi tiêu chuẩn hóa,.. Trong trường hợp khác, chúng tôi cũng có thể điều chỉnh xây đắp theo yêu cầu của bạn, thường những điều chỉnh này giúp cho chi phí đầu tư của bạn giảm, tuy vậy qua thực tế cung cấp các loại sản phẩm như vậy, độ võng của thanh đỡ ngang (Beam) sẽ tạo nên bạn có  cảm giác không yên tâm,  nhưng về góc độ của nhà sản xuất chúng tôi vẫn đảm bảo an toàn chất lượng sử dụng với các thông số kỹ thuật trong giới hạn cho phép.