Bảy sự thật của việc tẩy trắng răng

Dưới đây chính là những sự thật cần […]

Dưới đây chính là những sự thật cần biết trước khi tẩy trắng răng giúp bạn quyết định đúng đắn.

Auto Draft

Màu răng là màu của ngà. Trong gia đình màu răng có tính di truyền và bẩm sinh, cha hay mẹ, anh và em sẽ có ngà răng giống nhau. Cho nên tẩy trắng răng chỉ là tạm thời, màu răng sẽ trở về như cũ sau một thời gian (1-2 năm) và tùy từng cá nhân. Bệnh nhân phải biết tẩy trắng răng cũng giống như nhuộm tóc không thể chỉ làm một lần là vĩnh viễn.

phương thức này đem lại hiệu quả rất thấp vì chỉ phù hợp với người răng đã trắng sẵn, muốn sáng màu hơn. Người răng quá vàng và nhiễm sắc do tetracycline có màu nâu sậm thì tẩy không có kết quả.

Quý khách có nhu cầu về Dịch vụ tẩy trắng răng xin vui lòng liên hệ Nha Khoa Thẩm Mỹ Minh Tỵ tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hotline: 0916398717.

Tuỳ theo bệnh nhân, độ cứng của men răng mà có người tẩy trắng thành công, người thất bại. Nhiều trường hợp trong khi tẩy ngà răng còn bị ê buốt.

Men răng sau khi tẩy hơi nhám và bớt độ bóng, đục, phải một vài tuần sau mới hết. Vì vậy trong quá trình này bệnh nhân không nên uống nước như cà phê, trà hay những thức ăn có màu.

Người đang mang thai, có vết loét miệng, dị ứng với peroxide, glycerin hay nhạy cảm với thuốc không nên tẩy trắng răng.

Bệnh nhân muốn tẩy trắng phải là người có ít răng sâu, không có răng giả nhiều, không có miếng trám to.

Tẩy trắng răng không thể làm một lần vì chất thuốc cần thời giờ ngấm vào ngà răng từ từ. Nếu dùng hóa chất mạnh, nồng độ peroxide cao chỉ làm ngà răng ê buốt chứ không thể ép cho trắng nhanh.

-st-