Barrier TAU nhập khẩu cao cấp từ Italia

Barrier tự động TAU hoàn hảo từ kiến […]

Barrier tự động TAU hoàn hảo từ kiến tạo đến tính năng

Nói đến dòng barie tự động hiện đang được phân phối, lắp đặt rộng rãi trên Thị phần không thể không nhắc đến barrier tự động TAU nhập khẩu cao cấp từ Italia. Barie Tau từng làm loạn trên thị trường Châu Âu rộng lớn, sản phẩm không ngừng được cải tiến cả về mẫu mã và chất lượng để đem đến chiến thuật kiểm soát ra vào hiệu quả tốt nhất cho con người. PTH Vina là một trong những đơn vị nhập khẩu dòng barie TAU chính hãng từ Italia và lắp đặt cho nhiều công trình trên toàn quốc.

Auto Draft
 
Lịch sử hơn 30 năm cải tiến và phát triển của thương hiệu TAU từ Italia

Rất có khả năng bạn chưa biết, TAU là thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất cổng mở tự động, cửa cuốn tự động cho gara và đặc biệt được coi là dòng barrier tự động. Mỗi sản phẩm của TAU đều được áp dụng công nghệ tinh vi nhất để dễ dàng hóa cuộc sống một cách hiệu quả tốt nhất. Và đây là lý do tại sao tất cả các chiến thuật công nghệ tự động của TAU rất có khả năng tích hợp nhanh chóng với các thiết bị khác trong hệ thống.

Barrier TAU bền bỉ và linh hoạt

Barrier TAU được coi là dòng thanh chắn tự động cao cấp được sử dụng các Quanh Vùng như cổng ra vào của các tòa nhà lớn, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường lớp, khu công nghiệp… đặc điểm của rất nhiều khu vực này là số lượng xe khổng lồ, tần suất ra vào rất cao, vì vậy cũng đòi hỏi barrier phải hoạt động hối hả, linh hoạt mới phân phối được nhu cầu của con người. Nhiều trường hợp các khoanh vùng có lượng xe nhiều nhưng thanh chắn tự động đóng/ mở chậm làm cho quy trình kiểm soát vị trì trệ, dẫn đến ách tắc giao thông tại các khung giờ cao điểm trong ngày.

Barrier TAU được thiết kế theo sang trọng công nghệ Châu Âu, đề cao sự đơn giản dễ dàng về hình thức nhưng phải đảm bảo an toàn sự bền bỉ, các tính năng cao cấp nhanh nhạy. Phân khúc trông rất nổi bật nhất của barrier tự động TAU phải kể đến sản phẩm Luxe, thân barrier được thiết kế từ hợp kim không gỉ, vận hành bình thường kể cả trong điều kiện thời tiết khắt khe với  mức nhiệt dao động từ -20ºC à – 70ºC.

Điều khiển đóng mở qua nút ấn với tốc độ đóng mở chỉ 1,9s. Dòng sản phẩm của barrier TAU đều được cài đặt chế độ tự động đóng cần, khi cần chắn được mở cho phương tiện qua lại nó sẽ tự đóng sau một thời điểm nhất định và thời khắc này do người dùng đặt sẵn.

Đặc biệt dòng barrier tự động TAU được trang bị năng lực chuyên môn tự hãm theo hai chiều. Các kỹ sư thi công của TAU trang bị cho sản phẩm một bảng mạch điều khiển (trong ly hợp) rất có thể kết nối với nguồn điện từ ắc-quy bên ngoài để dự trù trường hợp mất điện.

Ngoài ra barrier tự động Tau còn được coi cao ở khả năng tích hợp với các thiết bị điều hành và kiểm soát an toàn khác như đèn led, vòng từ, hệ thống máy giữ xe thông minh …