6 luật lệ dùng hình ảnh hiệu quả khi thiết kế website

Hình ảnh có sức mạnh truyền tải thông […]

Hình ảnh có sức mạnh truyền tải thông điệp mạnh mẽ trên mọi thiết kế website góp phần quan trọng tạo lập thương hiệu doanh nghiệp. Để khai khẩn và sử dụng hình ảnh hiệu quả, đừng quên những lề luật mà Bigweb chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Giá thiết kế website bán hàng vui lòng liên hệ tại đây.
 
1. Chọn lựa hình ảnh hạp.

Đầu tiên trong quy tắc sử dụng hình ảnh bạn cần lựa chọn hình ảnh thích hợp nhất. ăn nhập ở đây có nghĩa là hình ảnh đó truyền tải thông điệp can hệ đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Nếu bạn kinh dinh ẩm thực Hàn Quốc với website nhà hàng hẳn nhiên hình ảnh trên đó phải mang đặc trưng ẩm thực Hàn Quốc, hay một website bất động sản về một dự án cụ thể những hình ảnh hiện thị trên website phải xoay xung quanh dự án đó… Tóm lại hình ảnh và nội dung phải có tính liên quan chặt chẽ với nhau. Điều đó sẽ giúp bạn gây được sự cuộn với khách hàng và giúp thiết kế website chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.
 
Auto Draft
 
Một số doanh nghiệp tận dụng một số hình ảnh không thực sự liên hệ nhiều đến lĩnh vực kinh dinh  nhằm mục đích trang trí và gây gổ để ý đến khách hàng. Điều này có thể được trong một phạm vi khăng khăng, tuyệt đối không nên lạm dụng nó bởi sẽ gây ra sự khó chịu khiến người dùng thoát trang ngay thức thì.
 

2.  Vị trí hình ảnh.

Hình ảnh trên một website cốt yếu được đặt xen kẽ các bài viết, văn bản nhằm giúp bạn đọc cái cái nhìn cụ thể, rõ ràng hơn về nội dung bài viết đồng thời gây ấn tượng đến mỗi khách hàng. Tùy thuộc vào nội dung bài viết mà chọn lựa số lượng hình ảnh hiệp. Tuy nhiên hình ảnh và nội dung phải mang hợp nhất để tránh gây hiểu làm cho độc giả.
 

3. Độ phân giải và kích tấc hình ảnh.

Độ phân giải diễn tả chất lượng của hình ảnh và kích tấc là sự trình diễn.# chiều rộng và chiều cao. Bạn cần lưu ý lựa chọn độ phân giải và kích tấc phù hợp nhất để bảo đảm hình ảnh hiển thị rõ nét trên màn hình laptop và thiết bị di động song song không gây ảnh hưởng đến tốc độ tải trang.
 

4. Thẻ Alt và tiêu đề.

Thẻ Alt nên có trong mỗi hình ảnh để tăng hiệu quả SEO và giúp hình ảnh hiển thị tốt trên kết quả cữ hình ảnh của Google. bởi thế hãy tôi ưu hình ảnh một cách hợp lý, tránh việc nhồi nhét quá nhiều từ khóa không cấp thiết.
 

 
5. Đặt tên cho hình ảnh.

Cùng với nội dung, những từ khóa xuất hiện trong tệp tin hình ảnh cũng sẽ được Google thu thập. Do đó để tương trợ tốt nhất cho các chiến dịch SEO và nâng cao đẳng cấp website trên phương tiện lùng bạn hãy đặt tên cho hình ảnh 1 cách hợp lý nhất.
 

6. bộc lộ nhiều góc độ hình ảnh.

Lệ luật này đặc biệt mang lại lợi thế cho các website bán hàng trực tuyến bởi khách hàng chẳng thể xem hình ảnh trực tiếp mà chỉ qua trên website. thành ra hãy chụp nhiều hình ảnh ở nhiều giác độ khác nhau để mang đến cho họ cái nhìn khách quan và trung thực nhất.

Đó là 6 luật lệ dùng hình ảnh hiệu quả trên mọi thiết kế website mà bạn cần ghi nhớ bởi nó thực thụ bổ ích cho website của bạn. Đừng quên thiết kế website chuyên nghiệp để tương trợ tốt nhất cho hoạt động kinh dinh của mình nhé. hệ trọng với chúng tôi ngay hôm nay.